Thứ Tư, 8 tháng 8, 2012

Thức ăn hạt cho GSD


MỘT SỐ LOẠI THỨC ĂN DẠNG HẠT CỦA GSD
--------------------------------

A- Sản phẩm của Royal Cannin, là 1 hãng có tiếng về thức ăn khô cho thú cưng, có rất nhiều loại khác nhau phù hợp với từng giai đoạn phát triển của chó và túi tiền của người nuôi:
1. Maxi Junior : Quy cách gói 1kg ,4kg,17kg  (Chó con). 
Thức ăn khô hoàn toàn cho chó giống lớn (26-45 kg), 1 đến 18 tháng tuổi.Sự phát triển quá nhanh có thể gây ra vấn đề cho sự phát triển xương (sung sức quá mức, viêm àng xương ...), một chế độ dinh dưỡng cân bằng, giảm năng lượng là cần thiết cho phát triển sức khỏe. Chú chó của bạn nên được kiểm tra thường xuyên cân nặng trong suốt thời kỳ này.Maxi Junior có công thức phù hợp vơí yêu cầu của chó giống lớn trong giai đoạn phát triển, gồm gốc đạm cấp cao (gà, gà tây, cá, trứng, casein). Sự phối hợp cân bằng các axit béo giúp cho bộ lông dầy bóng, trong khi hàm lượng mô đảm bảo các chức năng tiêu hóa lành mạnh.Maxi Junior có kích cở lý tưởng vừa miệng của chó giống lớn. 
2. Maxi Adult : Quy cách bao 4kg , 17kg (Chó lớn) . 
Thức ăn khô hoàn toàn cho chó lớn (26-45 kg), từ 18 tháng đến 6 tuổi.Chó lớn cần nhiều năng lượng, chất đạm và những yếu tố vi lượng.Tuy nhiên, bồi bổ quá mức có thể gây nên vấn đề về bao tử và nên tránh điều này. Bởi vì khả năng tiêu hóa kém, chó loại này cần thực phẩm có tinh tiêu hoá cao với hàm luợng năng lượng tập trung. Maxi adult chứa 4 gốc đạm động vật khác nhau (gà, gà tây, trứng, cá), và giàu vitamin C, E, bảo vệ khỏi bị hủy hoại tế bào. Sự phối hợp các sợi tiêu hoá đảm bảo việc tối đa chức năng tiêu hóa, trong khi hàm lượng photpho giảm thì giúp cho cật. 
3. Club pro Junior : Quy cách bao 20kg (Phổ thông) . 
Dùng cho chó con đang tăng trưởng từ 1 đến 18 tháng tuổi và chó cái đang mang thai. Dòng thức ăn này lâu nay ae nuôi chó vẫn hay gọi là A3 và là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay về những tiện ích như đáp ứng được đầy đủ nhu cầu về dinh dưỡng của chó mẹ đang mang thai và sự tăng trưởng của chó con .Giá thành lại thấp phù hợp với kinh tế người chăn nuôi hiện nay . 
4. Club Pro Adult : Quy cách bao 20kg (Phổ thông).
Thức ăn khô hoàn toàn cho chó lớn (26-45 kg), từ 18 tháng đến 6 tuổi.Chó lớn cần nhiều năng lượng, chất đạm và những yếu tố vi lượng.Cũng là 1 sản phẩm tiện lợi được ưa chuộng vì chất lượng và giá thành của nó mang lại . 
B- Sản phẩm ANF  có  nguồn gốc từ Mỹ, đây là loại thức ăn có hàm lượng protein thấp hơn, giá cả cũng rẻ, bình dân hơn hơn Royal Cannin:
1.ANF ADVENTAGE 21 /15kg. Có thể phân những bao nhỏ 1kg trong 1bao lớn . Thức ăn khô cho chó lớn từ 15kg đến 45kg .Với các hàm lượng protein : 21% , Fat 10%.
2. ANF ADVENTAGE 27 /15kg.Có thể phân những bao nhỏ 1kg trong 1bao lớn . Thức ăn khô dành cho chó nhỏ đang phát triển và chó có vóc dáng nhỏ .27% độ đạm,13% độ béo.
3.ANF ADVENTAGE Puppy /18kg.Có thể phân những bao nhỏ 1kg trong 1bao lớn . Thức ăn khô dành cho chó con và chó đang mang thai ,cho con bú .29% độ đạm,19 % độ béo . 
C- Sản phẩm của CP, có nguồn gốc từ Thái Lan, cũng giống như ANF, loại thức ăn có hàm lượng protein thấp hơn, giá cả cũng rẻ, bình dân hơn hơn Royal Cannin.
1. Classic dog Beef: Của hãng CP ,sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng nuôi thú cưng của Thái Lan .Là sản phẩm tiếc kiệm và tối ưu cho các ae nuôi trại dùng cho chó lớn với độ đạm từ 19-20% .
2. A Pro Adult : Cũng là 1 sản phẩm của hãng CP, với giá thành thấp nhưng vẫn đảm bảo được các hàm lượng khoáng chất cao để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày của chó lớn. Các thành phần gồm : Ngũ cốc , thịt gia cầm và cá, dầu thực vật, men bia sấy khô, muối và multivitamin và khoáng chất, hương liệu thực phẩm màu.
Sưu tầm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét